Những Xu Hướng Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Cho Nữ Trendy Nhất

Like:

Phong cách quý cô hiện nay khó có thể rời xa những chiếc đồng hồ thời trang cao cấp. Vì nguyên nhân trên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những xu hướng đồng hồ thời trang cao cấp cho nữ, và biết cách chọn cho mình những mẫu đồng hồ phù hợp nhất cho cá tính, màu da, kích thước cổ tay… Những Xu Hướng Đồng Hồ Thời Trang Cao Cấp Cho Nữ Trendy Nhất Thiết kế  với dây da màu đỏ nổi bật █ Những Kiểu Dáng Được Yêu Thích Hiện Nay + Hiện nay, những mẫu đồng hồ

Ngắm Nhìn Đồng Hồ Hiệu OP Chính Hãng Lộ Bộ Máy Được Tin Dùng Hiện Nay

Like:

Đồng hồ hiệu OP chính hãng lộ bộ máy được xem là một trong những sức hút được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi đây là những hình ảnh chân thật, đáng khám phá và thỏa lòng chinh phục từ những hiệu ứng riêng dành cho chính mình. Hình ảnh đáng khám phá dành cho phái mạnh Những thiết kế đồng hồ hiệu OP lộ bộ máy còn thu hút bởi giá thành vừa tầm đáng chinh phục. Từ đó, trong thời gian ngắn mà thương hiệu này nhanh chóng tạo được sức nóng và chiếm lĩnh thị trường. Cùng

Đồng Hồ Movado Nữ Chính Hãng Thâu Tóm Và Khơi Gợi Những Nét Đẹp

Like:

Hình ảnh của những chiếc đồng hồ Movado nữ chính hãng đã thâu tóm và khơi gợi những nét đẹp quyến rũ dành cho cá tính như thế nào? Sức hút từ những khám phá chính là nơi mang đến những vẻ đẹp tưởng chừng như đơn giản mà đầy mê hoặc này. Cùng cập nhật những nét đẹp tuyệt vời cho những khám phá… Đồng hồ Movado đó chính là “nghệ thuật thời gian tuyệt vời” Định vị mình là những thiết kế cao cấp trên thị trường, đồng hồ Movado nữ chính hãng chính là sức mạnh thời

Những Dòng Đồng Hồ Casio Chính Hãng Ở TPHCM Được Ưa Chuộng

Like:

Đồng hồ Casio chính hãng ở TPHCM luôn biết lan tỏa bằng những sức hút đến từ những dòng đồng hồ được ưa chuộng. Nơi đây chính là nơi mang đến những cập nhật dành cho những trải nghiệm hàng đầu dành cho những cảm hứng. Hình ảnh thuyết phục cho sức hút mới Những dòng đồng hồ Casio chính hãng ở TPHCM là nơi mang đến những cập nhật dành cho những sức hút phóng khoáng hiện nay. Từ những dấu ấn từ những dòng đồng hồ Casio luôn biết làm mới mình từ những dấu ấn hiện đại.

Top Đồng Hồ Nữ Mạ Vàng Chính Hãng Chinh Phục Vẻ Sang Trọng

Like:

Từ lâu những chiếc đồng hồ nữ mạ vàng chính hãng chính là dấu ấn của vẻ đẹp sang trọng của những cảm hứng mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục cho cá tính của mình. Cùng điểm danh top những thiết kế nổi bật khiến quý cô khó lòng kiềm chế. Hình ảnh cuốn hút cho vẻ đẹp sang trọng Với mong muốn mang đến những thiết kế sang trọng và bừng sáng cho cá tính, nơi đây chính là tinh thần quyết liệt dành cho những cảm hứng chinh phục, đồng hồ nữ mạ vàng chính hãng

Dự Đoán 5 Mẫu Đồng Hồ Chính Hãng Orient Đủ Sức Xưng Vương Trong Năm 2018

Like:

Đồng hồ chính hãng Orient được xem là một trong những chiến binh âm thầm nhưng vẫn đủ sức oanh tạc thị trường và ngày càng tiến bước trên những bước đường mới của năm 2018. Sự ảnh hưởng từ những đường nét, giá thành đáng chinh phục chính là những sắc vóc mà thiết kế muốn nâng tầm ảnh hưởng cùng người tiêu dùng. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế đủ sức “xưng vương” trong mùa mới. Thương hiệu Orient làm nên từ những chuyển động Thị trường mua bán đồng hồ Orient chính hãng trở nên nhộn

Đánh Giá Hãng Đồng Hồ Claude Bernard Chính Hãng Có Tốt Không Dưới Cái Nhìn Thời Trang

Like:

Trong nhịp sống thương hiệu vô cùng nhộn nhịp thì việc đánh giá hãng đồng hồ Claude Bernard có tốt không từ một sức hút chính hãng là một việc đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Dưới góc độ thời trang thì dấu ấn thương hiệu cũng là một trong những điểm đến cần được khai sáng trong hành trình phong cách. Hành trình độc lập sức hút Đồng hồ Claude Bernard có tốt không từ chất lượng chính hãng đến những trải nghiệm cá nhân là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Đồng Hồ OP Olympia Star Chính Hãng Ấn Tượng Với Loạt Thiết Kế Mới

Like:

Đồng hồ OP Olympia Star chính hãng mở ra những hình ảnh ấn tượng, tinh tế và sang trọng với những cảm hứng đặc biệt dành cho những dấu ấn mới. Với những thiết kế ấn tượng đặc biệt cho hiệu ứng và xứng tầm tâm điểm trở thành những dấu ấn riêng đầy chinh phục cho dấu ấn. Cập nhật những hình ảnh sang trọng và đáng khám phá nhất dành cho chính bạn ngày tại đây… Những dấu ấn thời thượng cho khám phá Những chiếc đồng hồ OP Olympia Star chính hãng luôn mang đến không gian

Đồng Hồ Chính Hãng Citizen Đem Tinh Thần Của Sự Lịch Thiệp Làm Đầy Sức Hút

Like:

Đồng hồ chính hãng Citizen – mang đến tinh thần hóa nhịp của sự lịch thiệp đầy sức hút. Cảm nhận tinh thần phóng khoáng trên từng đường nét chính là hiệu ứng lan tỏa đưa nơi đây trở thành sức nóng của vẻ đẹp thời thượng. Cùng mang đến tinh thần cộng hưởng và đầy trải nghiệm từ thiết kế ấn tượng này… Hình ảnh từ những chuyển động tông đen Đến từ Nhật Bản, những chiếc đồng hồ chính hãng Citizen nam nữ luôn nằm trong tầm ngắm và khám phá của khách hàng. Với phái mạnh đó

Đồng Hồ Chính Hãng Michael Kors Vì Sao Luôn Trong Tầm Chinh Phục Phái Đẹp

Like:

Kể từ khi xuất hiện đến nay, đồng hồ chính hãng Michael Kors đã trở thành điểm đến hàng đầu của phái đẹp trong hành trình chinh phục cũng như khơi nguồn cho những cảm hứng đặc biệt nhất. Thiết kế với hình ảnh thuyết phục, ngời sáng và không ngừng chuyển động trở thành một điểm đến đặc biệt và khó quên nhất…. Hình ảnh được yêu thích hiện nay Đồng hồ chính hãng Michael Kors được biết đến với hình ảnh thời trang ấn tượng và cuốn hút nhất hiện nay. Đây là một điểm đến của những

Cuộc Cạnh Tranh Giữa Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Ngày Nay

Like:

Việc được xếp hạng là một trong các hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới hiện nay chính là một áp lực, một mong muốn và là một sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu đồng hồ để mong đạt được thứ hạng cao đó. Nhưng không phải là điều dễ dàng mà phải nói rằng là cực kỳ khó khăn khi hiện nay trên thế giới có vô số các thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ.

Cuộc Cạnh Tranh Giữa Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Ngày Nay

Trong thế giới đồng hồ hiện nay, thì sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu đang diễn ra, cả trong âm thầm lặng lẽ, lẫn những cuộc công kích, thôn tính lẫn nhau giữa các hãng sản xuất đồng hồ. Mục đích bắt nguồn cho tất cả mọi chuyện sóng gió trong thế giới đồng hồ chính là các thương hiệu đều muốn vị trí độc tôn hay ít nhất là được xem như là một trong các hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường ngày nay.

1 Cuộc Cạnh Tranh Giữa Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Ngày Nay

Các hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Thụy Sỹ

Sự cạnh tranh giữa các thương hiệu đồng hồ đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, có thể thấy điều đó qua những biến động đầy sóng gió trong thế giới đồng hồ, tất cả vì một muc tiêu, ngôi bá chủ hay một trong các hiệu đồng hồ nổi tiếng. Điều này khiến thế giới đồng hồ nhiều phen chấn động, ngay cả các hãng nỗi tiếng cũng tưởng chừng như sụp đổ.

— Thời điểm năm 1970, các hãng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ được một phen chấn động và khủng hoảng trầm trọng do sự xuất hiện của những đối thủ mới từ Châu Á.

— Nhiều hãng đồng hồ Thụy Sỹ đứng vững qua sóng gió, trong khi nhiều hãng khác lại bị thôn tính bởi các hãng khác, dẫn đến sự hợp nhất của nhiều thương hiệu.

Chiêm ngưỡng các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng:  Đồng hồ chính hãng  ◄◄ Click Xem

— Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đồng hồ trong thời hiện đại, đe dọa đến ngôi vị hay thậm chí là sự tồn vong của những lão làng trong thế giới đồng hồ.

— Trong thời hiện đại, sự xuất hiện của 2 thương hiệu với 2 trường phái thiết kế khác nhau như DW và Seven Friday đã nhiều phen tạo cơn chấn động.

Tất cả những chấn động xảy ra trong thế giới đồng hồ đều xuất phát từ sự cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu với mong muốn đạt ngôi bá chủ trong các hiệu đồng hồ nổi tiếng.

2 Cuộc Cạnh Tranh Giữa Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Ngày Nay

Các hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Nhật Bản

Xếp Hạng Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Hiện Nay

Dưới con mắt của một chuyên gia phân tích trong thế giới đồng hồ thì đó là một thế giới đầy cạnh tranh, đầy biến động, nhưng dưới con mắt của người đam mê với đồng hồ và không quan tâm đến sự cạnh tranh, thì thế giới đồng hồ là một thiên đường với những tác phẩm bất hủ của thời gian.

Các hiệu đồng hồ nổi tiếng: Thụy Sỹ

Thụy Sỹ được xem là cái nôi của ngành đồng hồ, khi mà những thương hiệu hay những chiếc đồng hồ cổ xưa nhất đều có xuất xứ tại đây, và hiện nay, những thương hiệu đồng hồ danh giá, nổi tiếng, cao cấp nhất trong thế giới đồng hồ đều là những thương hiệu Thụy Sỹ.

Thụy Sỹ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ được chế tác cực kỳ phức tạp và được xem là những tác phẩm có một không hai với những chiếc đồng hồ cao cấp sa xỉ. Vì thế, ước mơ được sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính ước mơ của bất cứ ai đeo đồng hồ.

3 Cuộc Cạnh Tranh Giữa Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Ngày Nay

Các hiệu đồng hồ nổi tiếng từ nước Mỹ

Các hiệu đồng hồ nổi tiếng: Nhật Bản

Các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản hiện nay được xem là đối thủ lớn nhất của các hãng sản xuất Thụy Sỹ, và đã từng xảy ra những cuộc đụng độ lớn giữa các hãng sản xuất đồng hồ này, cả trong quá khứ và hiện đại, vì thế các hãng sản xuất Nhật Bản là một trong các hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay.

Những chiếc đồng hồ có xuất xứ từ các hãng đồng hồ Nhật Bản đều nổi bật với một thiết kế hiện đại, đa chức năng, độ bền khủng, và đặc biệt là luôn có giá rẻ bất ngờ. Vì thế hiện nay các hãng đồng hồ Nhật Bản đang chiếm thị phần lớn trong phân khúc giá rẻ.

Các hiệu đồng hồ nổi tiếng: Mỹ

Những thương hiệu đồng hồ nước Mỹ được xem là hậu bối so với những hãng đồng hồ Thụy Sỹ hay Nhật Bản, và có vẻ luôn đứng ngoài sự cạnh tranh trong thế giới đồng hồ, và hiện nay các hãng đồng hồ Mỹ đang phát triển ngày càng ổn định hơn trên thị trường.

Khác với Thụy Sỹ và Nhật Bản, các hãng đồng hồ Mỹ đi tìm xu hướng mới với những thiết kế mang đậm chất hiện đại, đặc biệt là những chiếc đồng hồ thời trang Mỹ đang khuynh đảo thế giới thời trang hiện đại ngày nay, với những thương hiệu như Michael Kors, Fossil.

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Của Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng

Thương Hiệu: Tissot
Số Hiệu Sản Phẩm: T41.5.423.93
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam/Nữ
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 39.3 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.75 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá tiền: 18.140.000 VND
Hotline: 01253.2.4.6.8.10

Trải nghiệm cùng:  đồng hồ CK nữ chính hãng  ◄◄  Click Xem

1 các hiệu đồng hồ nổi tiếng

 

 

Thương Hiệu: Fossil
Số Hiệu Sản Phẩm: ES3955
Xuất Xứ: Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 35 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đồng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Giá tiền: 5.850.000 VND
Hotline: 01253.2.4.6.8.10

2 các hiệu đồng hồ nổi tiếng

 

 

Thương Hiệu: Daniel Wellington
Số Hiệu Sản Phẩm: DW00100002 – 0102DW
Xuất Xứ: Thụy Điển
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 6 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Vải
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá tiền: 4.730.000 VND
Hotline: 01253.2.4.6.8.10

3 các hiệu đồng hồ nổi tiếng

 

 

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SUR800P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 37.4 mm
Bề Dày Mặt Số: 10 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá tiền: 7.000.000 VND
Hotline: 01253.2.4.6.8.10

4 các hiệu đồng hồ nổi tiếng

 

 

Giá Thành Sản Phẩm Từ Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng

— Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ luôn được xem là đắt nhất trong thế giới đồng hồ, và những chiếc đồng hồ đắt giá cao cấp nhất trên thế giới hiện nay đều có xuất xứ từ Thụy Sỹ.

— Những chiếc đồng hồ Nhật Bản vốn nổi tiếng với những chiếc đồng hồ thuộc phân khúc giá rẻ và đang chiếm thị phần lớn.

— Hướng đến những xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, vì thế những chiếc đồng hồ thời trang Mỹ có sự biến đổi tùy theo nhu cầu thị trường, từ giá rẻ cho đến cao cấp.

Chiêm Ngưỡng Các Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Tại Shop Đồng Hồ

Đồng hồ Hải Triều hiện nay đang là đại lý chính hãng của hơn 30 thương hiệu đồng hồ danh tiếng hiện nay trên thế giới, vì thế khi đến đây, bạn có thể được chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ từ các hiệu đồng hồ nổi tiếng, với thiết kế tuyệt tác cùng chất lượng được tạo nên từ những sản xuất hàng đầu.

Hệ thống showroom Đồng Hồ Hải Triều:

Showroom 1: 160 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình – TPHCM

Showroom 2: 190D Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

Showroom 3: 188A2 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

Showroom 4: 182 Đường 30/4, P.Thanh Bình, Biên Hòa

XEUDUONG